GIỚI THIỆU CHUNG

CTT được thành lập năm 2004, chuyên nhận vận chuyển hàng hoá nội địa – quốc tế và các thủ tục về chuyên ngành logistics.

Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, CTT đã trở thành đơn vị lớn mạnh trong ngành logistics Việt Nam và đang hướng đến tầm Quốc tế với hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại và đội ngũ nhân lực cao.

CÁC MỐC LỊCH SỬ

Hơn mười năm trước, CT Trans đã đi những bước đầu tiên chập chững khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà chủ tịch hội đồng thành viên CTT theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc
giúp CTT không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

CTT hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành Logistics. .Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của CTT luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho CTT vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Đội ngũ lãnh đạo của CTT hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho CTT.